fbpx

Công ty cổ phần truyền thông Sahi Việt Nam

ContentsThiết kế Website chuẩn SEO là gì?Lợi ịch của việc thiết kế...

Xem ngay

Giới thiệu công ty Bất động sản

ContentsThiết kế Website chuẩn SEO là gì?Lợi ịch của việc thiết kế...

Xem ngay

Bếp 1

ContentsThiết kế Website chuẩn SEO là gì?Lợi ịch của việc thiết kế...

Xem ngay

Thiết kế website chuẩn SEO, 1 số lợi ích của website chuẩn SEO ?

Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Bạn là nhà kinh doanh bạn đang muốn doanh số bán hàng của mình tăng lên nhờ các kênh bán hàng online. Hiện nay có rất nhiều kênh giúp con người kinh doanh, một trong những kênh bán hàng được dùng phổ biến là website.

Bạn đang tìm đối tác để thiết kế website cho công việc kinh doanh của mình nhưng chưa biết thế nào là website chuẩn Seo. Hay Bạn đang sở hữu một website đầy đủ các tính năng cần thiết nhưng lại không thân thiện với máy chủ. Một website cấu hình chưa hoàn thiện. Có website nhưng vẫn không thu hút được nhiều khách hàng vì chất lượng website. Hoặc thiếu đi sự tích hợp của các tiện ích Facebook, Instagram, Twitter, Printerest…. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về thiết kế website chuẩn SEO cũng như tìm cho mình hướng giải quyết cho website của mình.

Thiết kế Website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là thiết kế web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bling,… Khi bất kì ai tìm kiếm từ khóa về một lĩnh vực nào đó mà bạn đang kinh doanh hay tên miền. Nếu website của bạn đáp ứng được các yêu cầu hay nói cách khác là các tuân thủ các bộ luật của các công cụ tìm kiếm đó. Thì Website của bạn sẽ được xếp trong top trang đầu tiên của người tìm kiếm. Việc thiết kế chuẩn SEO chính là làm thế nào để tuân thủ các bộ luật các nguyên tắc yêu cầu của công cụ tìm kiếm.

Lợi ịch của việc thiết kế website chuẩn SEO:

1. Tăng số lượng khách hàng, tăng doanh thu. Thiết kế website chuẩn SEO mạng lại cho bạn thứ hạng tốt trên trang tìm kiếm, khách hàng thường tham khảo những link đầu tiên sau khi tìm kiếm, bởi họ cho rằng xếp hạng càng cuối thì chất lượng càng kém. Vì thế bạn rất dễ thu hút khách hàng tiềm năng.

2. Lên top nhanh chóng, bền vững đảm bảo giữ thứ hạng trên trang tìm kiếm trong thời gian dài.

3. Website được xem là bộ mặt cho công ty doanh nghiệp của bạn, một website tốt cũng chứng minh rằng chất lượng của công ty cao. 

4. Tương thích với các tiện ích xã hội như facebook, Twitter, Instagram, Youtube… Điều này giúp bạn tạo ra một chiến lược marketing phủ rộng, thu hút khách hàng ở tất cả các tiện ích và giúp khách hàng tìm kiếm thông tin về công ty ở nhiều kênh khác nhau.

5. Quảng bá rộng rãi thương hiệu công ty sản phẩm đến với những khách hàng chưa trải nghiệm dịch vụ hay sử dụng sản phẩm của công ty bạn.

Các tiêu chuẩn cho một website chuẩn SEO

1.Tên miền và hosting phù hợp: Đây chắc hẳn phải là yêu cầu đầu tiên trong thiết kế website chuẩn SEO, tên miền phải liên quan đến sản phẩm, ngành nghề của công ty để khi khách hàng tìm kiếm thì tên miền chính là keyword mà người dùng đang hướng đến. Hosting có tốc độ nhanh, hoạt động ổn định với băng thông và dung lượng thích hợp, ít bị gián đoạn.

2.Tốc độ tải trang nhanh: Việc chậm load trang sẽ làm mất nhiều khách hàng thiếu sự kiên nhẫn, website chuẩn SEO sẽ khắc phục vấn đề này.

3. Tương thích trên các thiết bị như máy tính, điện thoại: Đây là tính năng Responsive tự động thay đổi kích thước giao diện màn hình sao cho phù hợp với các thiết bị của người dùng.

4. Thiết kế Website chuẩn SEO dựa trên các tiêu chuẩn World Wide Web Consortium(W3C): Dù trình duyệt web nào cũng phải tuân thủ theo tiêu chuẩn của W3C để xây dựng trình đọc website. Vì thế  công ty thiết kế website chuẩn W3C mang lại sự ổn định cho dự án thiết kế website uy tín phân bổ theo diện rộng, ai xem website cũng được dù người đó dùng trình duyệt web gì.

5. Hệ thống thẻ H1 – H6, meta decsription, meta keywords, Alt…: Hãy luôn chắc chắn rằng các từ khóa nằm ở các phần này, một website chuẩn Seo không thể thiếu đi phẩn này, nếu không bạn sẽ mất đi thứ hạng.

6. Tương thích với các tiện ích: Facebook, Twitter, Instagram, Zalo…: Chỉ bằng một icon ở trên website bạn dẫn khách hàng đến các kênh Marketing liên quan hơn là để khách hàng tự đi tìm điều này sẽ rất hữu ích. Đừng quên nhắc nhở bộ phận thiết kế website về vấn đề tương thích này.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến thiết kế website chuẩn SEO, ngoài việc có thêm hiểu biết về chuẩn SEO các bạn cũng nên tìm cho mình một công ty thiết kế website uy tín chất lượng.

Thiên hà media chúng tôi tự hào khi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website chuẩn SEO, với đội ngũ nhân viên được đào tạo với chất lượng cao chúng tôi cam kết với khách hàng mang đến sự hài lòng cho khách hàng không chỉ về chất lượng phục vụ cũng như giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi, Thiên hà media luôn sẵn sàng tư vấn giải quyết những thắc mắc của bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc, mong rằng bài viết sẽ hữu ích với các bạn !

Nguồn: sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Mơđẹp.net Một sản phẩm thuộc Thiên hà Media